23-10-2018 10:19

3 lý do không thể từ chối một thiết kế khóa cửa mật mã Kaadas R7

Thương hiệu khóa cửa thông minh Kaadas là một tên tuổi đình đám trên thị trường thế giới đã nhiều năm, với việc sở hữu công nghệ vượt trội của Đức, đi cùng đó là dấu ấn của chất lượng bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, đa dạng trong phong cách của nhiều dòng sản phẩm. Sau đây, hãy cùng Kaadas Việt Nam điểm qua 3 lý do lớn chứng tỏ sự hấp dẫn tuyệt vời của thiết kế khóa R7 đang được săn đón.
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

Khóa cửa vân tay Kaadas 6001 – Dấu ấn đến từ phong cách cổ điển

Các thiết kế tiện lợi đa chức năng của ổ khóa thông minh làm bạn hài lòng? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ổ khóa công nghệ sang trọng, tiên tiến làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà cổ điển của mình, vậy bạn có nghĩ sao về dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas 6001 nhập khẩu từ Đức?
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

Chọn khóa cửa thông minh cho nhà riêng giá bao nhiêu thì phù hợp

Thời gian qua có thể nhận thấy sự nở rộ trên thị trường cung cấp sản phẩm khóa cửa thông minh, sự đa dạng không chỉ đến từ mẫu mã, thiết kế, tính năng hay chất lượng sản phẩm, làm thế nào để chọn một ổ khóa phù hợp hay chọn khóa cửa thông minh cho nhà riêng giá bao nhiêu thì phù hợp? Đây có lẽ là những câu hỏi đang được đặt ra khá phổ biến trong thời gian này.
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

Những lưu ý khi lắp khóa thông minh cho cửa sắt

Khi chúng ta cân nhắc lắp đặt khóa thông minh cần hết sức lưu ý xem liệu mẫu khóa đó có phù hợp với loại cửa sẽ lắp đặt, Nhất là những loại cửa có phần đặc thù như cửa sắt. Sau đây chuyên gia về khóa thông minh sẽ chia sẻ với chúng ta một số vấn đề liên quan đến hoạt động lắp khóa thông minh cho cửa sắt,hi vọng nó sẽ là kiến thức hữu ích cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này. 
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa cuốn?

Tại những khu vực nội đô như ở Hà Nội, tình trạng đất chật người đông không còn là vấn đề mới mẻ. Các gia đình phải tính toán những biện pháp tối ưu hóa diện tích sử dụng, điển hình như việc tận dụng lắp đặt cửa cuốn thay vì cửa cánh để tiết kiệm diện tích và tất nhiên, với việc sử dụng loại cửa này sẽ kéo theo không ít vấn đề liên quan, điển hình như việc lựa chọn lắp khóa vân tay cho cửa cuốn –
ĐỌC THÊM
icon

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển nội thành
icon

Đổi trả hàng

Đổi trả lên tới 30 ngày
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

Tư vấn trực tiếp

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình