Dịch vụ thiết kế website của AKR được thành lập từ năm 2012 luôn liên tục tối ưu bộ mã nguồn xây dựng riêng để LÀM SEO, chúng tôi tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ A-Z.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", AKR mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn marketing miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiet ke web cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trong nước.

Lịch sử phát triển

Tháng 02/2012: Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR được thành lập vào cuối năm 2012 bởi các cổ đông sáng lập là những kỹ sư giỏi trong nghành CNTT.

Tháng 06/2016: Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR được xếp hạng trong danh sách 20 doanh nghiệp thiết kế web uy tín nhất Việt Nam.

Tháng 02/2018: Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đón đầu xu hướng.

Tháng 01/2020: Năm 2020, các giải pháp công nghệ của AKR đã được hơn 10.000 người kinh doanh & 100 thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam tin dùng làm nền tảng để tăng trưởng kinh doanh trong thời đại số.

icon

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển nội thành
icon

Đổi trả hàng

Đổi trả lên tới 30 ngày
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

Tư vấn trực tiếp

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình