18-08-2020 09:58

Hãy chơi Piano khi cuộc sống của bạn tồi tệ nhất

Con đường đi qua nỗi buồn là một cuộc hành trình cô đơn và sâu sắc - một cuộc hành trình không hề có bản đồ hay hướng dẫn.
ĐỌC THÊM
15-08-2020 12:01

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT PIANO STEINWAY SẢN XUẤT NĂM BAO NHIÊU?

Steinway & Sons đã bắt đầu sản xuất Piano từ năm 1853. Mỗi cây đàn đều được chế tạo thủ công, và sử dụng quy trình mất gần một năm để sản xuất. Những sản phẩm của hãng này được người chơi piano trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt, kể cả mới hay cũ. Vì ngoài giá trị âm thanh và nghệ thuật, piano Steinway còn được coi là một khoản đầu tư sinh lợi đáng kể. Và để có thể lựa chọn được cây đàn đúng theo mong muốn, những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích.
ĐỌC THÊM
15-08-2020 11:58

NGƯỜI LỚN TUỔI HỌC PIANO NÊN CHỌN CÂY ĐÀN NÀO

Bắt đầu từ lứa tuổi ngoài 20 trở đi mới bắt đầu học Piano các bạn đều sẽ được xếp vào lớp người lớn tuổi học đàn. Vì lứa tuổi thích hợp nhất để bắt đầu một chương trình piano là từ 3-6 tuổi. Khi lớn tuổi hơn bạn có những lợi thế nhất định như sự kiên trì, tiềm lực kinh tế, hiểu rõ mục đích học nên dễ thành công hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những hạn chế không thể thay đổi được khi khớp tay đã cứng, sự ghi nhớ và thẩm thấu kiến thức không còn nhạy bén, sự tò mò, hào hứng đã bị mài mòn thì việc
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

3 lý do không thể từ chối một thiết kế khóa cửa mật mã Kaadas R7

Thương hiệu khóa cửa thông minh Kaadas là một tên tuổi đình đám trên thị trường thế giới đã nhiều năm, với việc sở hữu công nghệ vượt trội của Đức, đi cùng đó là dấu ấn của chất lượng bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, đa dạng trong phong cách của nhiều dòng sản phẩm. Sau đây, hãy cùng Kaadas Việt Nam điểm qua 3 lý do lớn chứng tỏ sự hấp dẫn tuyệt vời của thiết kế khóa R7 đang được săn đón.
ĐỌC THÊM
23-10-2018 10:19

Khóa cửa vân tay Kaadas 6001 – Dấu ấn đến từ phong cách cổ điển

Các thiết kế tiện lợi đa chức năng của ổ khóa thông minh làm bạn hài lòng? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ổ khóa công nghệ sang trọng, tiên tiến làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà cổ điển của mình, vậy bạn có nghĩ sao về dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas 6001 nhập khẩu từ Đức?
ĐỌC THÊM
icon

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển nội thành
icon

Đổi trả hàng

Đổi trả lên tới 30 ngày
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

Tư vấn trực tiếp

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình